Tin tức

Đang Online: 20

Lượt truy cập: 276,746


Thay thế đá mài truyền thống bằng giấy nhám

(01/07/2014 | 16:22)Những hòn đá mài truyền thống đã thực sự trở thành món một thiết bị mài mòn rất hữu dụng đối với con người từ xa xưa. Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng rất tốt đó thì đá mài cũng còn có một sô mặt hạn chế như mẫu mã hạn chế,giá thành cao,gây lãng phí khi sử dụng. Bên cạnh đó,đá mài còn dễ gây ra tổn thương khi bị vỡ do phải ma sát với 1 nhiệt độ quá cao.

Chính những hạn chế này, mà con người đã nghiên cứu và phát minh ra giấy nhám. Một thiết bị cải tiễn và khác phục được tất cả các ngược điểm trên của đá mài. Giầy nhám đã hoàn toàn thay thế được đá mài  bơi những cái mà nó làm được như:

Trước tiên, giấy nhám được thiết kế với công dụng như đá mài ,với 1 mặt nhám bao gồm các hạt cát tùy loại cỏ khả năng mài mòn cao.Tuy nhiên,giấy nhám được cải tiến về mặt kĩ thuật để làm tăng hiệu quả mài mòn. 


Đá mài

Không chỉ được cải tiến mà giấy nhám còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng,chủng loại phong phú phù hợp với từng nhu cầu của người dùng như:nhám tờ,nhám dĩa,nhám dán,nhám vải .... 

Bên canh đó, khi sử dụng máy móc đá mài khó gắn được vào trong các máy chà công nghiệp thì giấy nhám lại dễ dàng thực hiện được. Nhờ có giấy nhám mà hiệu quả làm việc và thời gian sản xuất được rút ngắn đo rất nhiều. 

Các loại máy được thiết kế gọn nhẹ tạo sự thuận tiện và giảm các chấn động ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Đòng thời giấy nhám cũng được thiết kế gòn gàng và linh hoạt để bạn có thể biến chúng thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Giúp cho công việc sản xuất thuận tiện hơn rất nhiều.


Giấy nhám

Với độ bền cao và thời gian sử dụng dài hạn, giay nham chất lượng còn giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

Các được nhất mà giấy nhám mang lại cho con người chính là độ ao toàn khi sử dụng. Với đá mài nếu bạn sử dụng chúng liên tục với cường độ cao thì sẽ rất dễ vỡ nát với sức nóng của ma sát. Nếu không may thì người sử dụng sẽ gặp tổn thưỡng nhất định. Trái ngược hoàn toàn,giấy nhám thân thiện với mới trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chính những tiện ích và những cải tiến vượt bậc đó mà giấy nhám ngày nay, đã hoàn toàn thay thế đá mài truyền thống. Và để được cung cấp sản phẩm chất lượng hãy truy cập website http://www.giaynham.info

C.H*!