Tin tức

Đang Online: 7

Lượt truy cập: 276,756


Tác dụng của keo 502 trong đời sống công nghiệp

(21/03/2013 | 10:02)Trong các ngành thủ công mỹ nghệ, da giầy,... việc gắn kết các chi tiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt luôn là yếu tố quan trọng để hoàn thiện và nâng cao chất lương sản phẩm. Mỗi đặc trưng về sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật thì có một loại keo chuyên biệt và thích hợp. Trong số đó, keo 502 được xem như một giải pháp tối ưu trên nhiều bề mặt vật liệu với những ưu điểm riêng. Keo 502 có đặc điểm kết dính tốt đối với các vật liệu như da, gỗ, nhựa, thủy tinh, kim loại, v.v... ,thời gian đông cứng nhanh, độ dính chắc tốt, độ bền cao... là một sản phẩm phụ trợ giúp nâng cao năng suất cho các nhà sản xuất trong các ngành liên quan.

Người sử dụng tùy vào nhu cầu về chất lượng và số lượng mà có sự lựa chọn keo 502 thích hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo 502 với thời gian thao tác khác nhau như 3 giây, 5 giây, 7 giây, 10 giây.

Keo 502 được đóng vào các chai nhựa với đủ loại dung tích khác nhau. Ở đầu nắp chai nhựa có dạng vòi nhọn để tiện lợi trong việc sử dụng keo. Keo 502 còn được đóng trong các thùng lớn để thuận tiện cho việc chiết xuất và cho các nhu cầu sử dụng nhiều. Ngoài ra, keo 502 còn có thể được dùng trong văn phòng, các hộ gia đình.

Được sử dụng khá rộng rãi và hữu ích, tuy nhiên keo 502 là một hợp chất hóa học rất độc, gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Chính vì thế người dùng cần có những biện pháp phòng tránh, bảo hộ khi sử dụng keo 502.