Tin tức

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 277,890


Sự khác nhau về hình dáng và kích thước của giấy nhám

(16/04/2013 | 16:38)Mặc dù cùng có tác dụng giống nhau tuy nhiên hình dáng và kích thước của từng loại giấy nhám thì có sự khác nhau.

Đối với giấy nhám tờ thì kích thước thường là 9 bằng 11 inch, nếu một số doanh nghiệp sử dụng loại giấy nhám này với kích cỡ khác thì đòi hỏi họ cần phải liên hệ trực tiếp đến người sản xuất loại giấy nhám này.

Giay nham vành đai: thường là vải được hỗ trợ, đi kèm trong các kích cỡ khác nhau để phù hợp với vành đai máy đánh nhám khác nhau.

Giay nham đĩa được thực hiện để phù hợp với các mô hình khác nhau của đĩa và quỹ đạo ngẫu nhiên sanders. Có thể đục lỗ cho một số mô hình của máy đánh nhám. Tập tin đính kèm bao gồm chất kết dính áp lực nhạy cảm (PSA) và "móc và vòng lặp" (tương tự như khóa dán).

Giay nham dạng cuộn: được biết đến như là "cuộn lông râ%3ḅm" của nhiều nhà thầu

Giay nham miếng bọt biển: những nơi chặt chẽ

 Grit kích thước

 Grit kích thước đề cập đến kích thước của các hạt vật liệu abrading nhúng trong giay nham. Một số tiêu chuẩn khác nhau đã được thành lập cho kích thước grit. Những tiêu chuẩn này thiết lập không chỉ kích thước grit trung bình, mà còn biến thể cho phép từ trung bình. Hai phổ biến nhất là Hoa Kỳ CAMI (Coated mài mòn các nhà sản xuất viện, nay là một phần của Hiệp hội các nhà sản xuất Abrasives hợp nhất ") và" P "lớp FEPA Châu Âu (Liên đoàn các nhà sản xuất châu Âu của Abrasives).
Việc đa dạng về sản phẩm cũng như kích thước của giay nham sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.