Tin tức

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 276,750


Phân loại giấy nhám

(21/08/2013 | 16:30)Có nhiều loại giấy nhám, với các biến thể trong giấy hoặc nylon, vật liệu được sử dụng cho các grit, kích thước grit, và trái phiếu.

Ngoài ra giấy, sao lưu cho giấy nhám bao gồm vải (cotton, polyester, tơ nhân tạo), PET phim, và "sợi", hoặc cao su. Sự ủng hộ vải được sử dụng cho đĩa giấy nhám và thắt lưng, trong khi bong được sử dụng như sao lưu cho bột kiều mạch cực kỳ tốt.


Các loại giấy nhám thông dụng

Fibre hoặc lưu hóa chất xơ là một vật liệu ủng hộ mạnh mẽ bao gồm nhiều lớp giấy thấm tẩm polymer. Trọng lượng của sự ủng hộ thường được chỉ định bởi một chữ cái. Đối với các backings giấy, xếp hạng trọng lượng nằm trong khoảng từ "A" đến "F", với A chỉ nhẹ nhất và F nặng nhất. Thư danh pháp theo một hệ thống cho mặt sau các vải khác nhau, với trọng lượng của sự ủng hộ đánh giá cao J, X, Y, T, M, từ nhẹ đến nặng nhất. Một sự ủng hộ linh hoạt cho phép giấy nhám theo đường viền không đều của phôi, tương đối cứng nhắc ủng hộ là tối ưu cho các bề mặt thường xuyên làm tròn hoặc căn hộ.

Giấy nhám mặt sau có thể được dán vào giấy hoặc hình thành một cấu trúc hỗ trợ riêng biệt cho giấy nhám di chuyển, chẳng hạn như sử dụng chà nhám thắt lưng và đĩa. Giấy hoặc ủng hộ mạnh mẽ hơn làm tăng sự dễ dàng chà nhám gỗ, cát giấy chất lượng tốt như vậy là tốt hơn nhiều hơn so với giấy nhám chất lượng thấp. Lớp vật liệu khó khăn hơn, nhanh hơn chà nhám, nhanh hơn mặc giấy và thô bề mặt đánh bóng.

http://www.giaynham.info