Tin tức

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 276,777


Keo 502 và mối nguy hại khó lường

(24/06/2014 | 15:34)Keo 502 là một trong những phát minh khá vi đại của nhân loại. Hiện chung, chung đã trở thành một chất kết dinh thần kì và hữu hiệu trong ngành công nghệ sản xuất mỹ nghệ. Mệnh danh chất kết dính thần kì ra đời bởi khả năng khô nhanh từ 2 đến 5s, song song với đó chung cũng có giá cả thấp so với các sản phẩm cùng chức năng khác nên nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp.


cẩn thận với keo 502

Tuuy nhiên, bên canh những công dụng rất có ích cho con người thì chung cũng tiềm ẩn những mối nguy hại không lường đôi với người sử dụng mà đặc biệt là trẻ em. Nếu không may bị keo 502 dính vào các vùng dày thì bạn chỉ cần để chung khô rồi nhẹ nhàng bóc chúng ra. Nhưng nếu không may chúng rơi vào các vùng da nhạy cảm như măt, mắt thì bạn cần đến ngay các cơ sở ý tế để được xử lí kịp thời. Nếu không hậu quả thật khó lường.

Trường hợp thực tế đã ghi nhận vụ nổ keo 502 tại Hà Tĩnh rất nghiệm trọng do hai cháu Nạn nhân là 2 cháu Nguyễn Hữu Lưu (9 tuổi) và Nguyễn Hữu Thái (4 tuổi) khi 2 bé đã ném chai keo 502 vào bếp lửa. 

Trường hợp được ghi nhận bị bỏng keo 502 nghiêm trọng nhất có thể nhắc đến tai nạn nổ keo 502 tại Hà Tĩnh. Sự việc xảy ra vào tháng 2/2010 khi ba mẹ vắng nhà, 2 bé chơi và vô tình tìm thấy lọ keo 502 đang dùng dở và ném vào bếp lửa.

Và con trường hợp dã man hơn đó là trường hợp chị Lê Thị Phương tại Thanh Hóa bị ông chủ người Trung Quốc đổ keo 502 vào tay và ép 2 bàn tay lại với nhau gây bỏng nặng.


Trên đây là hai ví dụ điển hình cho những nguy hại mà keo 502 đã gây ra cho con người. Nhưng nói một cách công bằng hơn thì tất cả các nguy hại trên đều do ý thức của con người chứ không phải nguyên nhân chính từ bản thân keo 502. 

Vì thế, khi mua keo 502 về và sử dụng không hết thì nên cất cẩn thận tránh xa tầm ngắm của trẻ em. Đồng thời phạt thật nặng những kẻ dùng keo 502 không đúng mục đính sử dụng gây nguy hại cho con người.

Tags: mua ban keo 502

C.H*!