Tin tức

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 277,884

Giới thiệu

Trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm từ gỗ, nhựa, sắt,… miếng giấy nhám có kích thước và hình dạng đa dạng là một công cụ có nhiều tác dụng để mài phá hay đánh bóng bề mặt vật liệu. 

Giấy nhám hay còn gọi là giấy ráp, vải nhám được chế tạo từ các vật liệu chuyên biệt như: giấy cứng, vải, hạt cát (nhám), keo kết tạo… Tùy vào mục đích sản xuất và nhu cầu sử dụng của người dùng, các vật liệu trên được lựa chọn kết hợp sao cho phù hợp. Hiện trên thị trường đã có rất nhiều hình thức giấy nhám khác nhau, có thể kể đến như: thùng, cuộn, dây, xếp, đĩa, vòng, tờ… Các bước nhám hay kích thước hạt giới hạn cũng đa dạng: 120, 150, 180, 240, 320, 400, 600… để công việc với giaynham được thực hiện một cách thuận lợi và dễ dàng nhất. 

Cùng với giay nham, keo 502 là hóa chất tổng hợp có giá rẻ, hình thức đa dạng, dính cường lực và khô trong vòng 3 giây đến 10 giây. Cả hai đều hỗ trợ tốt để hoàn thiện sản phẩm dưới nhiều dạng chất liệu bề mặt khác nhau trong khoảng thời gian ngắn và chi phí rẻ.

Và để giúp khách hàng chọn loại giay nhamkeo 502 tốt hơn cho công việc của mình, website www.giaynhamhcm.com giới thiệu các thông tin và hình ảnh về hai loại sản phẩm này. Đi kèm với đó, những bài viết về tác dụng, cách bảo quản hay xử lý lỗi trong quá trình sử dụng có thể xảy ra.