Tin tức

Đang Online: 5

Lượt truy cập: 277,891


Giấy nhám tự thải mùn bảo vệ môi trường

(24/07/2012 | 11:04)
Giấy nhám tự thải mùn là sản phẩm sáng tạo của công ty cổ phần MCM Việt Nam sản xuất đã khắc phục được các hạn chế về ô nhiễm môi trường mà các loại giay nham khác gặp phải.

Thông thường, hoạt động của các hạt nhám phân bổ dày đặc trên bề mặt tờ giấy nhám khi tiếp xúc với bề mặt cần mài phá sẽ liên tục mài mòn, thải ra đồng thời vụn gỗ, sắt, nhựa… và của tờ giay nham. Các hạt mùn sinh ra khi mài sẽ được tích tụ lại và lấp phẳng khe hở giữa các hạt mài trên bề mặt của giấy nham. Điều này sẽ làm giay nham bị mòn nhanh chóng, độ sắc của hạt mài và bị trơ bề mặt làm giảm hiệu quả mài. Mặt khác, lượng bùn sản sinh ra khi mài sẽ bay trong không khí gây độc hại cho người làm việc và ô nhiễm môi trường. 

Vậy giải pháp giấy nhám Five Plus làm được gì?

Loại giấy nhám này được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng cả hai mặt. Tức là sau khi độ mài của mặt 1 hết tác dụng thì lật mặt 2 để mài tiếp và đạt hiệu quả như nhau. Đối với sản phẩm có thêm một lớp vải lông để tự dính vào máy mài, sau khi mặt chính hết tác dụng thì bóc lớp vải lông đó bỏ đi để tiếp tục mài mặt còn lại. Loại giay nham tiện dụng này được sử dụng trong việc hoàn thiện các bề mặt sắt, gỗ, đá, gốm trước khi sơn. 
Đồng thời, tính năng tự hút mùn thải ra mặt sau cũng hạn chế sự ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hay môi trường.

Các hình thức giay nham Five Plus được thể hiện dưới dạng miếng tròn từ 3” đến 9”, hình chữ nhật, hình tam giác, dạng băng (vòng) tròn, dạng cuộn… Số hạt mài: 40; 60; 80; 100; 120; 150; 180; 240; 320; 400; 600; ... gia công theo nhu cầu của khách hàng.