Tin tức

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 277,895


Chủ quản dùng keo 502 đổ lên người công nhân

(16/04/2013 | 16:41)Mặc dù trên các thông tin truyền thông báo chí hằng ngày đều đưa tin về những độc hại của keo 502 tuy nhiên việc lạm dụng keo 502 không vì vậy mà giảm xuống.

Vừa qua một trường hợp công nhân bị người chủ quản Trung Quốc dùng keo 502 đổ lên người công nhân đã gây xôn xao cả nước và trên thế giới. Hành động độc ác này của ông không chỉ có một trường của người nữ công nhân này mà còn khá nhiều những người công nhân khác làm việc tại đây.

Đây là một xí nghiệp sản xuất giày, mặc dù nhà nước đã cấm sử dụng keo 502 vào việc dán giày nhưng xí nghiệp này vẫn tiếp tục sử dụng. Khi người chủ quản ở đây bắt gặp được những công nhân làm việc không tốt thì ông đã sử dụng keo 502 đổ lên người của họ.

Vì cuộc sống, miếng cơm hằng ngày họ đành im lặng, chính vì thế mà hành vi độc ác của người chủ quản này vẫn tiếp tục diễn ra. Cho đến khi một ca cấp cứu quá nặng vì keo 502 đổ lên người thì những người công nhân này không còn im lặng được nữa.

Sau khi điều tra và làm rõ vụ việc người chủ quản này đã không được làm việc và sinh sống tại Việt Nam nữa. Trường hợp này chính là một bài học đau lòng cho nhân loại, tình người.