Tin tức

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 276,760


Cách sử dụng giấy nhám

(21/03/2013 | 08:37)Như các bạn đã biết các loại giay nham thông thường có kết cấu hạt mài được phủ lên bề mặt phẳng kín là giấy hoặc vải. Khi sử dụng hạt mùn sinh ra khi mài sẽ tích tụ lại và lấp phẳng khe hở giữa các hạt mài trên bề mặt của giay nham.Vì vâ%3ḅy giay nham sẽ nhanh chóng bị giảm đô%3ḅ sắc của hạt mài, trơ bề mặt dẫn tới giảm hiê%3ḅu quả mài, lãng phi vâ%3ḅt tư, điê%3ḅn năng và nhân công. Do giay nham thông thường không có chỗ để mùn thoát đi nên khi mài lượng mùn sinh ra sẽ bay trong không khí gây đô%3ḅc hại cho người làm, ô nhiễm môi trường và hiê%3ḅu quả sản xuất thấp.
Nhằm tăng tối đa hiê%3ḅu quả mài và giảm tối đa chi phí chúng tôi xin giới thiêu với các bạn mô%3ḅt sáng chế mới. Giay nham tự thải mùn FivePlus.

FivePlus đã được các Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia trên thế giới chào đón nồng nhiệt. FivePlus đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội ở những ngành công nghiệp chế biến gỗ, xây dựng và sản xuất xe hơi…

Với tính năng vượt trội như đánh sạch nhẵn trước khi sơn hoàn thiê%3ḅn trên các bề mặt sắt, gỗ, đá gốm và đăc tính tự thải mùn không bị trơ bề mặt tăng hiệu quả sử dụng, dễ thay, tiê%3ḅn dùng, tiết kiê%3ḅm về vâ%3ḅt tư, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường, FivePlus đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước công nghiệp tiên tiến và trên toàn thế giới.
Tất cả các loại sản phẩm giay nham tự thải mùn đều sử dụng được cả 2 mặt tức là sau khi độ mài của 1 mặt hết tác dụng thì lật mặt thứ 2 để mài tiếp và hiệu quả mài là như nhau. Đối với sản phẩm có 1 lớp vải lông để tự dính vào máy mài, sau khi mặt chính hết tác dụng thì bóc lớp vải lông đó bỏ đi để tiếp tục mài mặt còn lại.

Hình dạng của giay nham thành phẩm: Hình tròn từ 3” đến 9”, hình chữ nhật, hình tam giác, dạng băng (vòng) tròn, dạng cuộn… Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi kích thước về sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu cùng số hạt mài : 40; 60; 80; 100; 120; 150; 180; 240; 320; 400; 600; ...

Khi sử dụng sản phẩm giay nham bạn sẽ tiết kiê%3ḅm được rất nhiều chi phí:

-    Giảm chi phí vâ%3ḅt tư.

-    Giảm chi phí điê%3ḅn năng.

-    Giảm chi phí nhân công.

-    Giảm thời gian hoàn thiê%3ḅn sản phẩm.

-    Tăng tuổi thọ máy móc

Và để đạt được hiêu quả tốt nhất thì các bạn nên sử dụng những loại thiết bị mài chà có kèm theo tính năng hút bụi.